Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử tư tại hà nộiDịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử tư tại hà nộiDịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử tư tại hà nộiDịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử tư tại hà nộiDịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử tư tại hà nội
Home Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình, thu thập chứng cứ ngoại tình, theo dõi chồng (vợ) ngoại tình là các dịch vụ mà Thám tử Bảo Hiến cung cấp liên quan tới việc ngoại tình, thám tử điều tra ngoại tình, điều tra ngoại tình, xác minh ngoại tình, điều tra chồng ngoại tình , điều tra vợ ngoại tình

thám tử điều tra, thám tử điều tra ngoại tình, Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là dịch vụ chuyên nghiệp nhất của công ty thám tử, Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp tại công ty thám tử Bảo Hiến , trong các vụ việc thám tử điều tra thì vấn đề ngoại tình là rất nhạy cảm.

Thuê thám tử theo dõi chồng - Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là dịch vụ chuyên nghiệp nhất của công ty thám tử Bảo Hiến, bảo mật.

Ngoại tình là một sự việc liên quan tới đạo đức và cách sống của đời sống vợ chồng, thể hiện sự thiếu tôn trọng và bị nên án, Thám tử Bảo Hiến là một trong người có nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động tư vấn và hỗ trợ điều tra ngoại tình, chúng tôi xin giới thiệu một số biểu hiện nghi vấn, có thể tạm gọi là dấu hiệu ngoại tình Quý khách hàng tham khảo:

a. Thường xuyên nói dối: Người nói dỗi giỏi thường phải có trí nhớ rất tốt, và các sự việc phải liên kết với nhau rất logic, bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là nói dối. Các câu nói dối thường xuyên là: đi công tác, gặp bạn lâu ngày....

b. Thay đổi lịch sinh hoạt hằng ngày đột ngột: Những cuộc gọi đột xuất phải ra ngoài, hay những kế hoạch được lên trước bị dừng lại và thay vào đó bằng 1 việc khác, tất cả những hành động đó đều đáng nghi.

c. Chú ý tới hình thức bên ngoài hơn: Khi mới yêu, thì việc này là đương nhiên rồi, bạn nhớ lại thời gia mới yêu, tán tỉnh xem có đúng không?

 d. Tỏ ra yêu đời, cuộc sống hơn bình thường, thường xuyên soi gương, hát các bài hát tình yêu, cười 1 mình ( vì có thể khi đó đang nghĩ lại những chuyện với tình nhân và thấy vui).

 e. Có trách nhiệm với gia đình hẳn lên: Trước đây anh ấy vẫn hay lười nhác làm những việc bạn giao cho, chẳng hạn: đưa đón con, mua đồ dùng trong nhà...thì nay anh ấy làm nhanh thoăn thoắt, vượt chỉ tiêu để bạn không còn phải phiền trách vànhiếc móc về sự vô trách nhiệm nữa.

 6. Dịu dàng hơn hoặc thô bạo hơn trong cư xử: Có thể anh ấy sẽ dịu dàng hơn, chiều ý bạn hơn. Bạn muốn gì anh ấy cũng cố hoàn thành càng sớm càng tốt. Nhưng cũng có người trở nên bực dọc hơn, thấy bạn làm gì cũng bực. Ðiều này là do yếu tố tâm lý. Với một người biết điều – do lương tâm cắn rứt - anh ta sẽ tỏ ra nhẫn nhịn hơn. Nhưng với người nông cạn, tự nhiên anh ta thấy bạn làm gì cũng kém cỏi, mặc gì cũng xấu xí hơn "người ta".

 7. Ngại có những cuộc nói chuyện thẳng thắn: Hiếm có những buổi hai vợ chồng ngồi bàn chuyện như ngày xưa: về sự chung thủy, về trách nhiệm người chồng, người cha. Nếu bạn đem ra nói gần nói xa, anh ấy thường tìm cách lảng tránh.

 8. Có những mùi khác lạ: Chỉ cần tinh ý, bạn sẽ phát hiện ra những mùi lạ, dấu hiệu khác lạ trên cơ thể anh ấy. Thường là mùi nước hoa, mùi mỹ phẩm phụ nữ, vì mùi này rất dai. Dù anh ấy có tắm hoặc vứt vội quần áo vào máy giặt thì mùi vẫn còn lưu trên người trong vòng vài giờ đồng hồ .

 9. Mệt mỏi hơn hoặc đột nhiên có những "sáng tạo" trong chuyện chăn gối: Trong "chuyện đó", anh ấy trở nên khác thường: nồng nàn hơn, nhiều sáng tạo hơn hoặc trở nên mệt mỏi, nguội lạnh, thoái thác, từ chối đi ngủ cùng bạn, kiếm cớ gì đó để lên giường trước hoặc sau.
10. Có nhiều cuộc điện thoại lạ: Anh ấy hay ậm ừ và tắt nhiều cú điện thoại , rồi lại hét tướng lên rằng nhầm số, người nào đó cứ gọi nhầm vào máy anh ta...

Thám tử Bảo Hiến hoạt động nhiều năm trong việc thu thập và điều tra việc ngoại tình. Trong nhiều trường hợp nắm được các thông tin thì người chồng hoặc người vợ ngoại tình thấy rằng xấu hổ và chấm dứt việc ngoại tình.

Một số trường hợp còn là cơ sở để khi việc ly hôn có thể giành quyền nuôi con.

Thám tử điều tra ngoại tình, điều tra ngoại tình, điều tra chồng ngoại tình , điều tra vợ ngoại tình
Bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm phán đoán, tâm lý người ngoại tình, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định được thông tin khi bạn cung cấp các thông yêu cầu cho chúng tôi.

Xác minh ngoại tình, Xác minh chồng ngoại tình , Xác minh vợ ngoại tình, thu thập chứng cứ ngoại tình.

Việc người vợ hoặc chồng ngoại tình xét theo đạo đức và pháp luật đều không được ủng hộ và nên án, vì vậy việc thu thập chứng cứ giúp tố cáo việc ngoại tình, cũng là cơ sở để người đó hối cải, trong trường hợp vượt quá và có thể dẫn tới việc ly hôn thì sẽ là chứng cứ một phần để sau này việc tranh chấp quyền nuôi con.

Nếu 80% các dấu hiệu trên mà chồng hoặc vợ bạn có biểu hiện như vậy thì có nghĩa là nguy cơ ngoại tình là rất cao, và bạn cần nhờ tới thám tử giúp đỡ và bạn cần các thông tin sau:
1: Bạn hãy thật bình tĩnh và chuẩn bị các thông tin liên quan như hình ảnh của đối tượng, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng...

2: Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ, qua số Hotline: 0946.126.007
3: Sau đó bạn sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

4: Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

- Thứ nhất : Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?)

- Thứ hai : Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.

- Thứ ba : Nếu thật sự có người thứ 3, chúng tôi sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc.

- Thứ tư : Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp bạn một cách tốt nhất !

Khi bạn đã xác định được các dấu hiệu trên khớp với trường hợp của mình, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

Chúng tôi luôn làm bạn hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với hai phương pháp làm việc như sau:

- Điều tra trọn gói (có kết luận).

- Giám sát theo giờ, ngày.

Cam kết của chúng tôi?

Thám tử Bảo Hiến cam kết sẽ hoàn trả lại phí nếu không thực hiện được công việc đã ký hợp đồng.
Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ Thông Tin Bảo Hiến
Địa chỉ: số 71, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

Các bạn tham khảo một phóng sự về quá trình tư vấn trực tiếp tại căn hộ của Ms Lý: Link Full Clip HD Tại Đây

Nhà thông minh với bộ sản phẩm: Chuông hình Kocom, chuông cửa kocom